(028) 393 00 979 | info@anhle.vn

Taka Plaza- Hangduconline

Địa chỉ: Taka Plaza, Kios C4, 28 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Điện thoại: 0927126929

Email: takaplaza@gmail.com

Website: http://hangduconline.com

Thông tin gian hàng

Hangduconline ra đời xuất phát từ mong muốn mang đến cho người tiêu dùng ở Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao,thương hiệu châu Âu mà giá thành hợp lý. Các sản phẩm của cửa hàng được sản xuất tại các nước EU đạt tiêu chuẩn châu Âu nghiêm ngặt về chất lượng, được mua tại Đức và xách tay trực tiếp về Việt Nam.
Hangduconline mang đến cho các bà mẹ và em bé những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, những người yêu thích mỹ phẩm và thời trang những sản phẩm hàng đầu thế giới nhưng giá cả lại rất Việt Nam.
Chúng tôi bán hàng luôn đặt chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu, nên không bao giờ cửa hàng bán sản phẩm giả, hàng fake.Cửa hàng có người nhà định cư tại Đức nên mỗi sản phẩm đều được lựa chọn cẩn thận, hàng có thương hiệu, hạn sử dụng rõ ràng, về đến Việt Nam được dịch ra, hướng dẫn sử dụng hết sức chi tiết. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Về giá cả, là vì hàng xách tay nên không bị đánh thuế, chúng tôi bán hàng online nên không mất phí mặt bằng, cửa hàng là nhà riêng nên lúc nào cũng có thể đón tiếp khách hàng. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.
Hangduconline cam kết mang đến cho khách hàng những mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Chúng tôi mong muốn được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với tất cả mọi người để có thêm nhiều người bạn mới, đem đến những sản phẩm chất lượng thiết thực cho cuộc sống và thêm nhiều niềm vui cho mọi người.
Xin chân thành cảm ơn mọi người đã, đang và sẽ ủng hộ cho Hangduconline.
Cảm ơn đã ghé thăm!

Giới thiệu

Taka Plaza – Sense Market, Khu B Công Viên 23/9, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1
Sense Market là khu giải trí phức hợp với mô hình mua sắm - giải trí - ẩm thực - "tất cả trong một". Trong đó có Trung tâm mua sắm thời trang Taka Plaza với hơn 250 gian hàng thời trang nam nữ, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm...; siêu thị Nhật Bản và khu Ẩm thực với gần 90 gian hàng ẩm thực hội tụ hương vị bốn phương… Và đặc biệt, tại Taka Plaza - Sense Market còn có điểm nhấn không gian từ sảnh chính là hồ nước trung tâm, hai bên sảnh là không gian xanh, các không gian dành cho dịch vụ nhà hàng cà phê và các cửa hàng đa dạng khác. Đồng thời kết nối trực tiếp khu công viên, tuyến phố đi bộ, với không gian mở, đảm bảo khách bộ hành tham quan mua sắm có thể tiếp cận được từ các tuyến đường nổi bật tại Quận 1 như Lê Lai – Nguyễn Thái Học – Phạm Ngũ Lão….

Địa chỉ
Fanpage